CÔNG TY HC VINA THÊM THÀNH VIÊN GÓP VỐN MỚI CHO CƠ SỞ 3 KHU VỰC BALA HÀ ĐÔNG

10/03/2022 09:30

Trung tâm HC Education thêm thành viên góp vốn mới

Nhằm chia sẻ lợi ích, cùng nhau xây dựng Trung tâm luyện thi HC Education Cơ sở 3 ngày càng phát triển, mới đây Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ HC VINA (HC VINA) đã lựa chọn và ký kết hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp cho Ông Phạm Văn Hào, Ông Lê Quốc Thạch đây được xem là bước tiến mới và quan trọng đối với HC Education Cơ sở 3.

Hội đồng quản trị Công ty cùng hai thành viên góp vốn mới

Ngay từ khi mới thành lập, Trung tâm luyện thi HC Education của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ HC VINA (HC VINA) đã xác định mục tiêu của mình là trở thành hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu Việt Nam, coi trọng tính chính trực, can đảm, trách nhiệm, năng động, sáng tạo, hiệu quả của học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Ngày 7/3, Ông Trần Minh Cường – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ HC VINA đã ký hợp đồng chuyển nhượng một phần vốn góp của Trung tâm luyện thi HC Education Cơ sở 3 cho Ông Phạm Văn Hào, Ông Lê Quốc Thạch.

Ông Phạm Văn Hào (Bên phải)

Thành viên góp vốn mới của Trung tâm luyện thi HC Education Cơ sở 3

Ông Lê Quốc Thạch (Bên phải)

Thành viên góp vốn mới của Trung tâm luyện thi HC Education Cơ sở 3

“Với việc chia sẻ lợi ích này, chúng tôi đã cùng nhau góp sức vì sự phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ HC VINA nói chung và Trung tâm luyện thi HC Education Cơ sở 3 nói riêng. Sự phát triển của nguồn vốn và nhân sự sẽ giúp chúng tôi tự tin và sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường và ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong môi trường giáo dục” – ông Trần Minh Cường nhấn mạnh.