Luyện thi tận tâm - Nâng tầm tri thức - Dẫn lối thành công

0988.174.888
0706.123.888
0703.123.888

DỊCH VỤ GIA SƯ TẠI NHÀ

TRUNG TÂM GIA SƯ HC24H

– Trung tâm gia sư HC, ngay từ lúc bắt đầu thành lập trung tâm hoạt động cho đến ngày hôm nay chúng tôi luôn mang trong mình xứ mệnh là mạng lại cho Quý phụ huynh và các em học sinh của chúng ta một dịch vụ gia sư tốt nhất có thể. Chính vì thế hơn chúng tôi đã không ngừng cố gắng và phấn đấu để luôn luôn là TOP những trung tâm gia sư chất lượng và uy tín là nơi gửi trọn niềm tin của Phụ huynh và các em học sinh cũng như các Gia sư.

– Chúng tôi thấu hiểu những nhiệm vụ của chúng tôi là quan trọng như thế nào, Những mần non tương lai của đất nước sẽ ra sao nếu không được dạy dỗ chu đáo và tâm huyết. Chính vì thế những cuộc tuyển chọn gia sư của chúng tôi cũng rất khắt khe đổi với giáo viên và sinh viên được chúng tôi phỏng vấn và đào tạo hết sức kỹ càng trước khi chúng tôi giao nhiệm vụ giáo dục các em học sinh.

Ưu điểm thuê gia sư dạy kèm tại nhà

Tư vấn tìm gia sư phù hợp:

– Với học sinh lớp 1, hành trang vào 1: Phụ huynh nên tìm giáo viên Tiểu học dạy kèm cho con bởi đây là năm học đầu đời nên các con còn bỡ ngỡ nhiều, kiến thức ở mức độ căn bản nhất nhưng lại khó dạy, thuê gia sư sinh viên sẽ không khả thi lắm trong trường hợp này.

– Với học sinh lớp 2, 3: Chỉ cần thuê sinh viên cho bé ( khoảng 150k / buổi ) để tiết kiệm chi phí cho gia đình bởi đây là hai năm học dễ chịu nhất trong bậc Tiểu học và dạy kèm rất dễ.

– Với học sinh lớp 4, 5: Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình và năng lực học tập của con phụ huynh có thể quyết định thuê giáo viên hay sinh viên.

Cấp THCS học có tới 5 môn quan trọng cần học tốt đó là: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh trong đó có ba môn quyết định học lực của con và được xếp là môn chính và quan trọng Văn, Toán, Anh. Rất ít học sinh có thể học tốt được cả 5 môn học này nên việc tìm gia sư cho con là tất yếu. Tuy nhiên, phụ huynh có thể phân bổ chi phí cho hợp lý và chúng tôi đưa một số tư vấn cho phụ huynh.

– Môn Toán: Cần được ưu tiên số 1, học tốt Toán đồng nghĩa với việc học Lý, Hóa thuận lợi rất nhiều. Nếu con học chưa tốt thì cần thuê gia sư Toán đầu tiên. Với con học chậm, mất gốc, thiếu tập trung buộc phải thuê giáo viên, với con đã học tạm được, trung bình khá, khá chỉ cần sinh viên dạy kèm.

– Môn Văn: Có thể tìm gia sư với học sinh các lớp 8, 9 vì kiến thức Văn của 2 năm học đó nặng nhất và còn liên qua đến kì thi chuyển cấp. Nhưng khác một chút với môn Toán, môn Văn đã tìm gia sư dạy kèm phụ huynh nên ưu tiên gia sư văn là giáo viên bởi môn học khó dạy, học sinh thường ít hứng thú với môn học này.

– Môn Tiếng Anh: Đây là môn học mà phụ huynh ở thành phố đầu tư nhiều nhất, thậm chí khi các em còn nhỏ đã được cha mẹ đầu tư. Việc lựa chọn gia sư Tiếng Anh cũng dễ dàng và có nhiều lựa chọn cho phụ huynh. Mức cho sinh viên dạy kèm từ 120 – 180k / buổi, giáo viên từ 250 – 300k / buổi.

– Môn Lý: Được học từ lớp 6 nhưng nhìn chung chương trình vật lý THCS không khó. Với học sinh học tốt Toán các em đã có thể tự học Lý. Nếu cần đến giáo viên dạy kèm gia sư Lý trong trường hợp ôn vào trường chuyên, lớp chọn của năm học lớp 9 còn học cơ bản thông thường chỉ cần sinh viên dạy kèm hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm cho phụ huynh.

– Môn Hóa: Được học sinh tiếp cận từ lớp 8 và được học ít nhất ở bậc THCS nhưng lại là môn quan trọng cần phải học tốt. Với học sinh học Toán tốt thì xu hướng chung là các em học Hóa cũng được. Còn với học sinh thiên về khối xã hội và học toán chưa tốt thì môn Hóa thực sự là nỗi sợ hãi với các em. Nếu cần gia sư Hóa phụ huynh chỉ cần tìm sinh viên cho con là phù hợp, học phí khoảng 150k / buổi với chương trình hóa lớp 8, 9

Học sinh học gia sư tại nhà

Khi con đã vào cấp học THPT, phụ huynh cũng quen với việc thuê gia sư tại nhà, các em học sinh đã định hình được khối thi đại học sau này để tập chung cho các môn quan trọng. Vậy nên, chúng tôi chỉ đưa ra một vài tư vấn hỗ trợ thêm giúp phụ huynh.

– Hai môn Toán, Hóa lớp 11 chứa nhiều mảng kiến thức quan trọng liên quan đến kì đại học. Tất nhiên môn Toán phải học tốt và nếu cần gia sư thì phải học ngay từ lớp 10, môn Hóa có thể học gia sư từ lớp 11. Các môn Sinh, Sử, Địa, Lý chỉ cần học gia sư khi con học lớp 12.

– Môn Văn cần gia sư cho khối C thì học gia sư từ lớp 11, còn khối D chỉ cần gia sư khi học lớp 12. Môn Tiếng Anh nếu cần gia sư thì nên học từ lớp 10 là tất yếu. Mức học phí thuê gia sư ở cấp học này với các môn khá đồng đều: Giáo viên khoảng 250k, Sinh viên khoảng 150k

Bảng giá gia sư tại Hà Nội, học phí thuê gia sư dạy kèm

Quý phụ huynh đang cần thuê gia sư tại nhà cho con vui lòng tham khảo bảng giá gia sư chi tiết theo lớp học, môn học với mức lương cụ thể. Gia Sư HC cam kết cung cấp gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tới mọi gia đình. Sau đây là bảng học phí tham khảo năm 2021 được tính theo dạy gia sư cho một học sinh.

Bảng giá thuê gia sư tại nhà

Đặc biệt hơn nữa: Nếu học nhóm ỏ trung tâm từ 5 đến 15 học sinh thì lệ phí tính cho mỗi học sinh sẽ giảm từ 30% đến 70% so với các mức lệ phí trên.

Quý phụ huynh cần thuê gia sư hoặc cho con học tại trung tâm vui lòng liên hệ qua số 0365.22.44.22 để được tư vấn và giải đáp 24/ 07.

0988.174.888 – 0706.123.888 – 0703.123.888
Đăng kí tư vấn