Luyện thi tận tâm - Nâng tầm tri thức - Dẫn lối thành công

0988.174.888
0706.123.888
0703.123.888

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ HC VINA

05/10/2021 21:43

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ HC VINA

Căn cứ yêu cầu công việc và công tác tổ chức của công ty, xét nguyện vọng, năng lực, phẩm chất của 2 ông. Được sự chấp thuận của Hội đồng Quản trị công ty, Ngày 01/10/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ HC VINA đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Hội đồng quản trị về việc bổ nhiệm 2 ông: ông Trần Anh Vinh và ông Vũ Xuân Quỳnh giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ HC VINA

Tham dự buổi Lễ công bố, có ông Trần Minh Cường- Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ HC VINA cùng toàn thể các cán bộ nhân viên công ty và các vị khách mời.

Trao quyết định bổ nhiệm cho 2 PGĐ mới của công ty HC VINA

Mở đầu buổi lễ, ông Trần Minh Cường– Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc công ty đã công bố 2 quyết định bổ nhiệm, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 Phó giám đốc Trần Anh Vinh và Vũ Xuân Quỳnh.

Phát biểu trong lễ nhậm chức, 2 lãnh đạo mới được trao quyết định bổ nhiệm đều bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ HC VINA, tập thể cán bộ nhân viên công ty đã tín nhiệm, ủng hộ. Hai Phó giám đốc mới được bổ nhiệm cũng xác định  đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề mà công ty giao phó, 2 ông đều thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông Trần Anh Vinh khẳng định: “Với tất cả những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được; với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt thành, tôi xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ; đặc biệt nhấn mạnh vào đảm bảo, củng cố và phát triển đội ngũ giáo viên”

PGĐ Trần Anh Vinh phát biểu

PGĐ Vũ Xuân Quỳnh phát biểu

Ông Vũ Xuân Quỳnh cũng nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc với lời chia sẻ quyết tâm cao: “Trên cơ sở phân công nhiệm vụ của Giám đốc, tôi sẽ ngay lập tức tham gia tích cực vào quá trình tiếp nhận quản lý quy trình vận hành chặt chẽ, đẩy mạnh việc nhận diện và xử lý các thử thách mới một cách hiệu quả. Đặc biệt, trong giai đoạn HC VINA đang quyết liệt triển khai nhiệm vụ chiến lược mới tôi được Công ty giao cho là: xây dựng và phát triển mảng giáo dục, tôi xin hứa sẽ đóng góp công sức đưa hệ thống giáo dục của công ty trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam”.

Giám đốc Trần Minh Cường chúc mừng 2 PGĐ mới

Hai vị Phó giám đốc mới của HC VINA đều thể hiện mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn thể cán bộ nhân viên công ty trong quá trình công tác, vì một mục tiêu chung là xây dựng Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ HC VINA ngày càng vững mạnh, phát triển.

Phát biểu chúc mừng, Giám đốc Trần Minh Cường khẳng định: “Việc bổ nhiệm đánh dấu sự tin tưởng, đánh giá và ghi nhận của Công ty đối với những đóng góp của 2 đồng chí vào sự phát triển của công ty trong suốt thời gian gắn bó và đi cùng theo đó là trách nhiệm. Trên cương vị trọng trách mới được giao, tôi hy vọng rằng các đồng chí phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 Phó giám đốc mới, ông Trần Minh Cường – Giám đốc công ty nhấn mạnh: “2 cán bộ mới nhận nhiệm vụ đúng vào thời điểm có ý nghĩa rất to lớn đối với HC VINA. Đây cũng là thời điểm HC VINA có bước chuyển mình mới trong công cuộc hình thành và phát triển. Việc bổ nhiệm đồng thời 2 Phó Giám đốc đã chứng tỏ được sức mạnh đoàn kết của một đội ngũ cán bộ có năng lực, có kinh nghiệm và có lòng nhiệt thành vì sự nghiệp chung.

Tập thể cán bộ chúc mừng 2 PGĐ mới

Nhiệm vụ của 2 cán bộ mới cũng như toàn thể đội ngũ giáo viên trong giai đoạn hiện nay và sắp tới đây vẫn là chứng minh khả năng lãnh đạo vượt qua thử thách trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn ra. Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó giám đốc công ty cũng là dịp để toàn thể thầy cô giáo và nhân viên công ty khẳng định quyết tâm, xiết chặt đội ngũ, vững vàng bước về phía trước vì trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục”.

Hai Phó giám đốc Trần Anh Vinh và Vũ Xuân Quỳnh đã nhận được những lời chúc mừng của Hội đồng quản trị công ty và đồng nghiệp trong ngày vui nhận nhiệm vụ mới.

 

Share

0988.174.888 – 0706.123.888 – 0703.123.888
Đăng kí tư vấn